Thứ Năm, 21 tháng 7, 2011

Cách làm bookmark hình đàn guitar bằng vải nỉ (dạ)


Hắn sáng nào cũng trực sẵn ở cổng đưa bạn đi học, vậy tặng hắn nguyên 1 cây guitar cho oách mới được!
Đám con gái chúng mình ai cũng thích mê những cậu chàng biết chơi guitar, nhất là vừa đàn vừa hát, lãng mạn thôi rồi các ấy nhỉ? Thế thì cùng tớ làm ngay một cái đánh dấu trang sách hình đàn guitar để đem theo tiếng đàn đi khắp mọi nơi đi.

Vật liệu:

- Vải dạ màu nâu gỗ đậm nhạt
- Kim chỉ, kéo cắt
- Một que kem

Cách thực hiện:

Bước 1:

Các ấy cắt vải dạ thành hình cây đàn gồm có những bộ phận như thế này nhé, riêng thân đàn thì cắt làm 2 miếng khác màu nhau nghen.

Bước 2:

Dùng keo sữa dán thật chắc các chi tiết lại với nhau, nhớ để một lúc cho khô.

Bước 3:

Đến lúc dùng kim chỉ rồi đây, các ấy dùng chỉ một để khâu tượng trưng các dây đàn cho thật mảnh nhé.

Bước 4:

Lật ngược mặt trên của đàn lại, các ấy lại dùng keo sữa để dán dính que kem vào, nhớ bôi keo vào cả 2 mặt của que để dính được chắc hơn.

Bước 5:

Gia cố thêm vào thành của đàn đường chỉ khâu xương cá với màu chỉ sáng nhé, bước này giúp cho đàn nhìn chắc chắn và cũng để ráp 2 mảnh đàn lại đấy.

Đấy, chỉ có thế là đã xong cây đàn guitar tí hon cho các nàng đem theo bên mình đánh dấu trang mỗi khi đọc sách rồi.Các ấy cũng có thể tô màu tuỳ ý lên que kem và ghi tên người nhận lên, sau đó đem tặng “anh chàng” mê đàn hát nào đó. Đảm bảo ghi điểm liền luôn.

Thật tiện lợi!!! Những hướng dẫn mới nhất về cách làm đồ handmade dễ thương sẽ được gửi thẳng đến email của bạn. Hãy nhập email của bạn vào đây:

Chú ý: Sau đó, bạn hãy vào email của bạn và xác nhận lại lần cuối cùng nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét